Trönuberjasósa er nauðsynleg með góðum kalkún eða öðrum veislumat, það verður allt svo fallegt á disknum þegar þessi dásamlega rauða sósa er sett á diskinn. Þessi sósa er hrikalega einföld og alveg unaðslega góð og svo er ekki slæmt að nota hana á jógúrtina daginn eftir.
Trönuberjasósa
2015-12-29 14:20:38
Innihaldsefni
- 1 poki af trönuberjum
- 1 epli saxað án hýðis
- 2 bollar góður eplasafi
- 1 kanilsstöng (má sleppa)
- 1 anis stjarna (má sleppa)
- 2 dl púðursykur
Leiðbeiningar
- Allt sett saman í pott og látið suðuna koma upp, lækkið þá undir og látið sósuna malla í um 10-15 mínútur.
Athugasemdir
- Gott er að gera þessa sósu daginn fyrir veisluna, hitið hana upp og bætið við eplasafa ef ykkur finnst hún of þykk. Þessi sósa er dásamleg á gríska jógúrt með pekanhnetum.
EatRVK https://eatrvk.is/