Uppskriftaveita
Uppskriftaveitan er nauðsynleg öllum þeim sem þjást af uppskriftablæti. Síðan birtir yfirlit yfir allar nýjustu uppskriftirnar frá vinsælustu matarbloggurum landsins. Slurp!
- Undursamlega góð bleikja í taílenskri sesam- og engifermaríneringuon 20. nóvember 2024 at 18:00
Það verður enginn svikinn af þessari ljúffengu bleikju, maríneringin er ómótstæðilega bragðgóð.
- Rauðbeðuduftið gerir allt jólalegraon 20. nóvember 2024 at 12:00
Ef þig langar að eiga eitthvað til að skreyta kökuna eða matinn sem er ekki fullt af litarefnum er þetta frábær hugmynd.
- Seytt rúgbrauð með reyktum silungi og sprettum sem steinligguron 20. nóvember 2024 at 06:30
Gestirnir misstu sig hreinlega yfir þessu rúgbrauði og þar á meðal undirrituð.
- Osta- og hunangsveisla fyrir ostaunnenduron 19. nóvember 2024 at 21:00
Þessi góða blanda af osti og hunangi er ómótstæðilega góð og tilvalið er að skella í einn svona rétt á köldum degi.
- Villisveppasósa með hátíðlegu yfirbragði uppáhalds með kalkúninumon 19. nóvember 2024 at 18:00
„Hingað til höfum við aðallega verið að elda bringu, skip eða læri og tilheyrandi meðlæti sem er oft blanda af þessu hefðbundna ameríska og einhverju klassísku. Við gerum samt alltaf sömu frábæru sveppasósuna og henni má alls ekki sleppa.“
- Michelin-stjörnu veitingastaðurinn Dill opnar dyrnar á nýon 19. nóvember 2024 at 10:30
Dill, fyrsti Michelin-stjörnu veitingastaður Íslands, mun opna dyr sínar að nýju á morgun, þann 20. nóvember, eftir umfangsmiklar breytingar.
- Gunnar Bragi er mikill mjólkurkálfuron 19. nóvember 2024 at 06:30
„Ég held að ég sé frekar íhaldssamur á mat þótt ég hafi lagast mikið síðustu ár. Yfirleitt finnst mér þessi klassíski íslenski matur bestur og þegar ég er einn heima þá sleppi ég mér lausum í bjúgum, steiktum fiski, hangikjöti, mjólkurgraut svo fátt sé nefnt.“
- Ekta gamaldags sveitabrauðon 18. nóvember 2024 at 21:00
Hver man ekki eftir gamla, góða sveitabrauðinu?
- Bounty-bitar sem fullnægja sykurlönguninnion 18. nóvember 2024 at 18:00
Þegar sykurlöngunin lætur á sér kræla er gott að eiga holla og góða bita í kælinum eða frystinum til grípa í.
- Spaghettí á 10 mínútum í boði Helgu Mögguon 18. nóvember 2024 at 12:05
Langar þig að töfrar fram kvöldverð á 10 mínútum? Þá er þessi réttur málið.